0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tin tức sự kiện

ĐI CÔNG CHỨNG CẦN MANG THEO NHỮNG GÌ?

ĐI CÔNG CHỨNG CẦN MANG THEO NHỮNG GÌ?

 

Khi đi công chứng giấy tờ để làm hồ sơ xin việc, thủ tục du học, mua nhà, sang tên đổi chủ nhà đất,… thì sẽ phải mang những giấy tờ gì, thủ tục thế nào để công chứng? Với rất nhiều giấy tờ, thủ tục sẽ làm bạn cảm thấy rắc rối và mất thời gian. Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng công chứng giúp đỡ và hướng dẫn bạn. Công ty Dịch thuật Minh phú là một trong các công ty sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục công chứng giấy tờ tốt nhất.

 

Hôm nay Dịch thuật MINH PHÚ sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục cần mang theo để công chứng thông thường tại các phòng công chứng quận, huyện:

1.    Mang theo chứng minh thư nhân dân (hoặc sổ hộ khẩu)

2.    Bản gốc giấy tờ cần công chứng

3.    Bản photo giấy tờ. Vì phòng công chứng sẽ giữ lại 1 bản, vì thế bạn phải photo nhiều hơn số lượng giấy tờ mà bạn muốn công chứng.

4.    Đối với công chứng văn bản tiếng nước ngoài, bạn cần phải có xác nhận chứng thực của công ty, văn phòng dịch thuật, hoặc mang văn bằng gốc chuyên ngành dịch thuật của bạn đến để chứng thực (nếu bạn là người dịch)

5.    Sắp xếp các giấy tờ cần công chứng theo thứ tự, không để lẫn.

6.    Mang theo lệ phí.

 

Để biết thêm chi tiết và hiểu rõ những điều cần làm khi đi công chứng với từng loại giấy tờ khác nhau bạn vui lòng liên hệ:

Dịch thuật Minh Phú

Hotline: 0967 724 759,

Website: http://dichthuatminhphu.net/

Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

 

 
 
 
Thiết kế website