0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUẬT HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

 Hồ sơ năng lực (company profile) là tài liệu giới thiệu tóm tắt về công ty, giới thiệu các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh,các khách hàng và dự án của công ty đã thực hiện.

 

Hồ sơ năng lực giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu. Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. Hồ sơ năng lực có thể coi là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh vốn, năng lực thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp. Thông qua bộ hồ sơ năng lực mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề hoạt động của công ty một cách khái quát, đầy đủ nhất. 

 

(Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty là ưu thế của chúng tôi)

Một bộ hồ sơ năng lực công ty trọn vẹn cần bao hàm cả kế hoạch kinh doanh, tập trung thể hiện những điểm mạnh, ưu thế của công ty, và thể hiện các nhân sự chủ lực cùng những phẩm chất nổi bật của họ. Chính vì thế một doanh nghiệp sở hữu hồ sơ năng lực chất lượng cao sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

 Bạn là doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hoặc doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác mở rộng hay tham gia vào các dự án của nước ngoài, bạn cần dịch thuật hồ sơ năng lực, hãy tin tưởng và lựa chọn Dịch thuật Minh Phú chúng tôi.

Với năng lực và kinh nghiệm đã được khắng định, Dịch Thuật  Minh Phú mong muốn được hợp tác với các đoàn thể,doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ năng lực.

Dịch thuật Minh Phú đã dịch thuật hồ sơ năng lực cho các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 Hồ sơ năng lực của các công ty xây dựng

 Hồ sơ năng lực của các công ty tổ chức sự kiện

 Hồ sơ năng lực các công ty thương mại

 Hồ sơ năng lực các công ty dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin

 ……….

Xin mời liên hệ với công ty Minh Phú để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá báo giá tiết kiệm nhất.

 

 
 
 
 
Thiết kế website