0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TÀI CHÍNH

Dịch Thuật Tài Liệu Ngân Hàng - Tài Chính - Chứng Khoán

Trước hết, cần hiểu Tài chính là một phạm trù của kinh tế. Trong đó, sự phân phối của cải xã hội được thể hiện dưới hình thức giá trị. Tài chính phản ánh tổng hợp các mối quan hệ kinh tế nảy sinh trong quá trình phân phối các nguồn tài chính thông qua việc tạo lập hoặc sử dụng các quỹ tiền.

Hiện nay, chính sách mở cửa của nền kinh tế Việt Nam đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Khi đó, nhu cầu dịch thuật chuyên ngành Tài chính trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp nước ngoài khi cần chuẩn bị hồ sơ để chứng minh năng lực tài chính hoặc dịch thuật công chứng các giấy tờ như báo cáo tài chính, kế toán, kiểm toán, hồ sơ công ty… phục vụ cho việc hợp tác kinh doanh, đấu thầu dự án hoặc mở công ty, văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Description: Dịch thuật công chứng tài liệu tài chính

Dịch thuật chuyên ngành tài chính uy tín

Nhu cầu cao nhưng sự thiếu hụt đơn vị dịch thuật công chứng chuyên ngành tài chính chất lượng khiến nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp phân vân, e ngại chất lượng dịch thuật. Dich Thuật Minh Phú với vị thế là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu cả nước trong 7 năm liên tiếp, đã và đang dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ ở 58 chuyên ngành khác nhau. Đặc biệt lĩnh vực tài chính, kế toán là một trong những thế mạnh của  chúng tôi, bằng việc sở hữu đội ngũ kiểm tra, thẩm định bản dịch là các chuyên gia đầu ngành về tài chính, đại lý thuế và các kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm. Chất lượng, chuyên nghiệp là những điều chúng tôi cho đi, sự hài lòng 100% là những gì Quý khách nhận được.

Thương hiệu của Minh Phú được xây dựng dựa trên:

  1. Dịch thuật công chứng giá rẻ, có thể lấy ngay trong ngày
  2. Đội ngũ biên, phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu
  3. Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh chi phí.
  4. Bảo đảm hoàn thành trước hoặc đúng thời gian cam kết.
  5. 100% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ
  6. Phục vụ và hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Description: Dịch thuật chuyên ngành tài chính

Dich thuật chuyên ngành tài chính chuẩn xác nhất

 
 
 
Thiết kế website