0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUÂT TIẾNG ĐỨC

Dịch Thuật Tiếng Đức Chuyên Nghiệp Hà Nội

Tiếng Đức thuộc nhóm ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Khoảng 130 triệu người đang sử dụng thường xuyên tiếng Đức trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, Guinness công nhận tiếng Đức là ngôn ngữ được dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhất trên thế giới. Điều đó đã khẳng định tầm quan trọng của tiếng Đức trong thời đại kinh tế mở cửa, hội nhập quốc tế hiện nay và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu đó, Minh Phú đã phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Đức khắp các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục được chứng nhận và bình chọn là công ty dịch thuật đầu ngành, chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ tận tình. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tiếng Đức lâu năm đến việc áp dụng các Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, cam kết chất lượng - bảo mật.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Đức của Minh Phú?

Tự hào với đội ngũ biên phiên dịch lớn mạnh, với hơn 30 nhân viên toàn thời gian và hơn 10.000 cộng tác viên dịch thuật có khả năng dịch hơn 50 tài liệu chuyên ngành khác nhau và hơn 100 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Chúng tôi xây dựng niềm tin cho khách hàng từ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như sự tận tâm của mình. Biên dịch viên của Minh Phú là những người có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Đức, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ của người Đức và tự tin sẽ mang lại những bản dịch thuật tiếng Đức chất lượng nhất.

Tư vấn dịch thuật tiếng Đức

Chất lượng bản dịch tiếng Đức luôn làm khách hàng hài lòng

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Đức:

  1. Nhận tài liệu gốc hoặc tài liệu photo từ Khách hàng

  2. Kiểm tra, xác định nội dung chuyên ngành của tài liệu

  3. Các biên dịch viên bắt đầu dịch tài liệu và thống nhất các thuật ngữ chuyên ngành.

  4. Bản dịch sau khi dịch xong, sẽ được chuyển qua Phòng hiệu đính kiểm tra lại một lần nữa.

  5. Bản dịch hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công chứng tư pháp tại phòng tư pháp của Nhà nước và giao tận nơi của Quý Khách.

Quý khách khi có nhu cầu về dịch thuật tiếng Đức, vui lòng liện hệ bộ phận tư vấn của Chúng tôi để được trải nghiệm sự tận tâm và chuyên nghiệp của Dịch Thuật Minh Phú. Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

 
 
 
Thiết kế website