0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG LA TINH

Trung Tâm Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Latinh 

Latinh từng là ngôn ngữ chính thức của Đế quốc La Mã và được sử dụng phổ biến ở vùng Latium phụ cận của thành Roma. Nói Latinh là khởi nguồn của nhiều thứ tiếng trên giới cũng không sai bởi nó là nguồn gốc của tất các ngôn ngữ thuộc nhóm Roma và nhiều từ trong tiếng Anh hiện đại. Suốt hàng nghìn năm, tiếng Latinh vẫn là ngôn ngữ được nhiều quốc gia sử dụng nhất trên thế giới trong lĩnh vực khoa học và chính trị.

Cuối thế kỷ 15, bảng chữ cái Latinh đã có sự phổ biển và phạm vi ảnh hưởng rộng lớn ở Tây, Bắc và Trung Âu và ở hiện tại đã lan rộng trên toàn thế giới. Việc học và sử dụng tiếng Latinh để phục vụ cho công việc, cuộc sống trong xã hội hiện đại ngày nay là thật sự cần cần thiết.

alt

Công ty dịch thuật tiếng Latinh chuyên nghiệp, uy tín

Những năm gần đây, dịch thuật tiếng Latinh đang ngày càng trở nên quan trọng và là một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn tại Việt Nam, nhất là trong thời điểm kinh tế mở cửa của nước ta hiện nay kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007.

Dịch thuật Việt Uy Tín sau hơn 7 năm hoạt động đã tạo nên sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và được chứng nhận là công ty có chất lượng dịch thuật tiếng Latinh tốt nhất tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên và cộng tác viên có kiến thức chuyên môn cao, có chiều sâu và nhiều năm công tác trong nghề dịch thuật. Họ là tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ trong các trường đại học, có cơ hội hợp tác trong nhiều dự án và làm việc với nhiều đối tác là các công ty, tổ chức và cá nhân trong cộng đồng sử dụng tiếng Latinh. 

alt

Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Latinh chất lượng

DỊCH THUẬT MINH PHÚ cam kết mang lại chất lượng bản dịch tiếng Latinh tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất và giá cả cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi đang không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa để mang đến sự hài lòng cao nhất cũng như sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

Đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Latinh của DỊCH THUẬT MINH PHÚ, bạn sẽ nhận được sự an tâm trong cách làm việc, hài lòng về kết quả và sự thỏa mãn với phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Được trở thành đối tác thường xuyên và lâu dài với quý khách là điều chúng tôi luôn mong đợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

 
 
 
 
Thiết kế website