0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG PHILIPPIN

Trung Tâm Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Philippin

Cùng nằm trong khối ASEAN và đặc biệt đều là nước trong khu vực Biển Đông, Việt Nam cùng Philipin đã, đang phát triển hợp tác mạnh mẽ, bền vững trên nhiều lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội. Đặc biệt xu hướng tuyển dụng chuyên gia, lao động kỹ thuật người Philipin của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Mặt khác, lao động Việt Nam sang Philipin làm việc, kết hôn cũng không ngừng tăng lên trong nhiều năm qua.

Dịch thuật tiếng philippin

Dịch thuật công chứng tiếng Philippin lấy nhanh

Vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ chứng từ tiếng Philipin cũng vì thế mà tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đó, DỊCH THUẬT MINH PHÚ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Philipin chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất.

Dịch thuật tiếng Philipin không phải là điều dễ dàng vì đây là một quốc gia đa sắc tộc, đa ngôn ngữ với nền văn hóa mang nhiều màu sắc với 3 ngôn ngữ chính:

  1. Tiếng Philipin bản ngữ (Filipino): đây là tiếng mẹ đẻ của người bản xứ, chiếm khoảng 1/3 dân số, hầu như toàn bộ người dân Philipin đều sử dụng được ngôn ngữ này. Dựa vào tiếng Tagalog, được lựa chọn là Quốc ngữ của Philipin vào năm 1936.
  2. Tiếng Anh: Sử dụng trong công việc, giao tiếp nơi công sở hoặc trong các văn bản hành chính
  3. Tiếng Hoa/ Tiếng Malay: được sử dụng trong các cộng đồng người Phi gốc Hoa hoặc gốc Malay. 

Dịch thuật tiếng Philippin chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Philippin chuyên nghiệp

DỊCH THUẬT MINH PHÚ tự hào với đội ngũ nhân viên dịch thuật có chuyên môn cao, được tuyển chọn khắt khe từ các trường Đại học, cũng như hàng trăm cộng tác viên dịch thuật đang công tác tại các cơ quan ngoại giao của Philipin tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu sâu sắc ngôn ngữ, văn hóa của người Philipin.

Hãy để Chúng tôi được phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Philipin, DỊCH THUẬT MINH PHÚ luôn hân hạnh được là người bạn đồng hành của quý khách, cùng quý khách chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ quý khách hết mình trong công tác dịch thuật. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 
 
 
Thiết kế website