0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG SEC

Văn Phòng Dịch Thuật Tiếng Séc - Tiệp Khắc Lấy Nhanh

Tiếng Séc là ngôn ngữ chính của cộng hòa Séc, nằm trong vùng các ngôn ngữ Slav, gần với tiếng của Slovak, Ba Lan.Trên thế giới có khoảng 12 triệu người đang sử dụng như tiếng mẹ đẻ.

Dịch thuật tiếng Séc

Dịch thuật tiếng Séc lấy nhanh

Hiện nay, có rất nhiều du học sinh và  người lao động Việt chọn Séc là nơi học tập và lập nghiệp, bên cạnh đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty có vốn đầu tư từ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, thu hút rất nhiều nhân lực lao động trí thức, công nhân. 

Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Séc đang thật sự phát triển mạnh thời gian vừa qua, rất nhiều hồ sơ tiếng Séc hoặc tiếng Việt được dịch sang tiếng Séc của các cá nhân, tổ chức mang đến Dịch thuật Minh Phú mỗi ngày.

Mặc dù là ngôn ngữ còn khá mới mẻ trong ngành dịch thuật nhưng Dịch thuật Minh Phú lại có thế mạnh khi sở hữu nhiều chuyên gia, du học sinh tu nghiệp tại Séc nhất. Họ sử dụng thành thạo tiếng Séc như tiếng mẹ đẻ của mình. Hơn 6 năm qua, Dịch thuật Minh Phú đã thực hiện hàng nghìn dự án dịch thuật, phiên dịch tiếng Séc và đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi cũng như tín nhiệm của Khách hàng cả trong lẫn ngoài nước.

Dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp nhất

Là công ty dịch thuật hàng đầu và lớn nhất Việt Nam, Dịch thuật Minh Phú cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Séc uy tín, nhanh chóng, chất lượng, bảo mật và phí dịch vụ rẻ nhất. 

 Lý do chọn dịch vụ dịch tiếng Séc của Dịch thuật Minh Phú?

  1. Dịch thuật và công chứng tư pháp tiếng Séc lấy nhanh.
  2. Giá dịch luôn thấp nhất thị trường hiện nay.
  3. Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Dịch thuật Minh Phú cam kết mang đến cho Quý khách hàng giá trị thiết thực nhất. Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng Séc nhanh nhất.

Thiết kế website