0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI LAN

Văn Phòng Dịch Thuật Tiếng Thái Lan lấy nhanh

Tiếng Thái Lan là ngôn ngữ chính thức cũng là tiếng mẹ đẻ của dân tộc Thái, là một dân tộc chiếm số đông ở Thái Lan. Nằm trong nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai – Kadai. Tiếng Thái có 5 thanh điệu riêng biệt và cấu trúc khá phức tạp giống với tiếng Việt Nam nên việc phát âm, đọc hiểu tiếng Thái vẫn là một khó khăn đối với nhiều người. Sự phối hợp thanh điệu và quy tắc chính tả phức tạp khiến tiếng Thái trở thành một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới.

alt

Dịch thuật tiếng Thái Lan chất lượng cao

Dù tiếng Thái là một trong những ngôn ngữ khó, nhưng với việc sở hữu đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và sự am hiểu sâu rộng về con người, ngôn ngữ, văn hóa của Thái Lan. Hơn nữa, với hơn 6 năm kinh nghiệm hợp tác với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn sử dụng tiếng Thái trong nước và quốc tế, Chúng tôi tự tin khẳng định dịch vụ dịch thuật tiếng Thái của MINH PHÚ là tốt nhất, nhanh chóng nhất và chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

5 lý do chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Thái của MINH PHÚ?

  1. Đội ngũ nhân viên biên dịch được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

  2. 100% bản dịch được kiểm định bởi chuyên gia đầu ngành.

  3. Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan lấy gấp trong ngày làm việc.

  4. Giá dịch luôn thấp nhất thị trường hiện nay.

  5. Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

alt

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Thái uy tín, chuyên nghiệp

DỊCH THUẬT MINH PHÚ luôn quan niệm chất lượng mới là giá trị cốt lõi của thành công, xây dựng niềm tin nơi Khách hàng mới tạo ra được sự bền vững. Mọi hoạt động của Công ty Chúng tôi đều lấy Khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng của Quý khách là động lực cũng như niềm tin cho Chúng tôi phát triển.

Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 
 
 
Thiết kế website