0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG Ý

Dịch Thuật Tiếng Ý Giá Rẻ, Chất Lượng, Lấy Nhanh

Là một hậu duệ của thổ ngữ Tuscan  và tiếng Latinh thuộc nhóm Roman trong hệ Ấn - Âu, tiếng Ý là ngôn ngữ có hơn 70 triệu người sử dụng trên thế giới hiện nay.

Những người đã từng học và sử dụng qua tiếng Ý đánh giá đây là ngôn ngữ hiếm, lạ và khó học. Để dịch thuật tiếng Ý sát nghĩa, đúng văn phong mà vẫn đảm bảo chính xác về mặt nội dung Quý khách cần phải am hiểu về nền văn hóa của nước Ý cộng với vốn kiến thức chuyên sâu thật tốt.

Hiện nay, các doanh nghiệp ở nước Ý đang tìm kiếm thị trường đầu tư mới và phát triển nguồn nhân lực lao động rẻ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại – dịch vụ cho các quốc gia khác trên thế giới.

alt

Dịch thuật tiếng Ý uy tín, chất lượng nhất

Kể từ khi gia nhập WTO, quan hệ hợp tác song phượng Việt – Ý ngày càng trở nên sâu sắc. Việt Nam có nhiều cơ hội và thách thức hơn khi tiếp cận với một nền kinh tế lớn của phương tây điển hình là nước Ý.

Nhận thấy Ý là một ngôn ngữ khó nhưng nhu cầu dịch thuật tiếng Ý tại Việt Nam lại chưa bao giờ sụt giảm, Khách hàng là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ dịch vụ/công ty đáng tin cậy để gửi tài liệu dịch thuật.

Nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của Khách hàng, Chúng tôi – Công Ty Minh Phú đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Ý. Kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của của Chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng vì vậy đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật của Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho những bản dịch.

Lý do Quý khách nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ý của Minh Phú.

  1. Sở hữu các chuyên gia ngôn ngữ, biên – phiên dịch viên tiếng Ý hàng đầu

  2. Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp chuẩn quốc tế ISO 15308.

  3. Dịch công chứng lấy ngay trong ngày.

  4. Nội dung chính xác – Đầy đủ - Chất lượng.

  5. 100% bàn giao bản dịch đúng thời hạn

  6. Nhân viên tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cho Khách hàng.

Mục tiêu của Minh Phú là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy Khách hàng làm trọng tâm phát triển, chính vì vậy Chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn đội ngũ biên dịch viên cũng như cộng tác viên dịch thuật tiếng Ý. Họ phải là những người có trình độ, kiến thức chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp và am hiểu sâu rộng ngôn ngữ, văn hóa của Ý.

alt

Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Ý 

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Ý, Minh Phú sẽ mang đến cho Quý khách bản dịch có chất lượng tốt nhất, chi phí tối ưu nhất. Gọi ngay cho Chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

 
Thiết kế website