0961760288

   

dichthuatminhphu@gmail.com

   

CÔNG TY TNHH MINH PHÚ : Số 86 Tổ 4 Phường Phú Đô,Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Quy Trình Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Logo quy trình dịch thuậtĐể đảm bảo chất lượng  dịch thuật  tốt nhất. Công ty dịch thuật Minh Phú áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp như sau:       

 

1.   Nhận tài liệu gốc từ khách hàng:

Quý Khách hàng có thể gửi tài liệu bằng cách: đến trực tiếp văn phòng của công ty, hoặc gởi qua email, yahoo messenger, chuyển phát nhanh hoặc các hình thức khác...

2.   Phân tích tài liệu

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, tài liệu của Qúy Khách hàng sẽ được nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, các yêu cầu của khách hàng, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ... và lập kế hoạch thực hiện để giao cho phòng dịch thuật. Phòng dịch thuật sẽ phân tích tài liệu, lựa chọn từ điển và tổ chức nhóm dịch thuật phù hợp.

3.   Tiến hành dịch thuật

Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu, đồng bộ từ ngữ và tiến hành dịch. Dịch xong chuyển cho nhóm hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.  

4.   Kiểm tra bản dịch

Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ nhóm hiệu đính và kiểm tra lại tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho nhóm hiệu đính tiến hành chỉnh sửa lại.

5.   Giao tài liệu cho Khách hàng

Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng hoặc trước thời hạn và phương thức giao nhận theo thỏa thuận với Khách hàng.

6.   Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng và miễn phí nếu Khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Quý khách có thể tham khảo các thông tin liên quan tại đây:

icon-check-box-dich-thuatBáo giá dịch thuật

icon-check-box-dich-thuatDịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày

Hãy liên hệ ngay với Minh Phú để được tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của Quý Khách!

 

 
 
 
 
Thiết kế website